ST Dupont hợp tác với Habanos để có Phụ kiện Cohiba mới

Nhà sản xuất hàng xa xỉ của Pháp ST Dupont đã hợp tác với Habanos SA, công ty phân phối xì gà Cuba trên toàn thế giới, để tạo ra hai bộ dụng cụ hút xì gà mới mang thương hiệu Cohiba. Bộ sưu tập bao gồm bật lửa , dao cắt, máy làm ẩm, hộp đựng xì gà đôi — thậm chí là một cặp khuy măng sét . Bộ đầu tiên, được gọi là ST Dupont Cohiba Thematic Edition, đã ra mắt vào đầu tháng này. Bộ sưu tập thứ hai và đắt tiền hơn, được gọi là ST Dupont Behike Thematic Edition, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tuần này.

ST Dupont Cohiba Thematic Edition đã ra mắt vào ngày 3 tháng 9 với một bữa tiệc ra mắt toàn thế giới tại House of Grauer, một cửa hàng xì gà ở Geneva, Thụy Sĩ. Bộ sưu tập Cohiba bao gồm năm món: Một chiếc bật lửa Ligne 2 cổ điển, ngọn lửa nhỏ , một chiếc bật lửa Le Grand S.T.Dupont hiện đại (có thể tạo ra hai ngọn lửa nhỏ hoặc một ngọn lửa xanh cao chót vót), một hộp đựng xì gà hai ngón tay , một máy chém đôi . Máy cắt Maxijet và máy làm ẩm xì gà 50 viên. Mỗi món đồ đều được tô điểm bằng logo và cách phối màu nổi tiếng của Cohiba.

Cả bật lửa Ligne 2 và Le Grand đều được trang trí bằng logo ST Dupont được khắc ở phần vỏ , sơn mài tự nhiên màu đen, trắng và vàng và hoàn thiện bằng vàng vàng. Ligne 2 được bán lẻ với giá 1.090 euro (1.272 USD), Le Grand với giá 1.290 euro (1.505 USD).

Hộp đựng xì gà đôi có khả năng chứa hai điếu xì gà lên đến 60 vòng. Bao da có họa tiết hình vuông màu đen được dập chìm trên phần dưới màu vàng. Một chiếc đầu của người da đỏ Taíno bằng vàng được chạm nổi nằm ở trung tâm của hộp đựng. Nó được bán lẻ với giá 180 euro (210 đô la).

Máy cắt Cohiba Maxijet hai cánh có giá 140 euro (163 USD).
 

Bộ sưu tập được hoàn thành bởi một máy làm ẩm xì gà có khả năng chứa tới 50 điếu xì gà. Sơn mài tự nhiên màu đen bao phủ bên ngoài, với họa tiết Cohiba hiển thị nổi bật trên nắp. Nội thất của máy làm ẩm được lót bằng gỗ Okoume (chứ không phải Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha) và bao gồm một ẩm kế kỹ thuật số, các miếng chèn bằng gỗ cho hai gói máy tạo ẩm Boveda 60 gram, tấm ngăn dọc và nội thất bằng gỗ thanh được thiết kế để cải thiện lưu thông không khí. Máy làm ẩm được bán lẻ với giá 550 euro (642 đô la).

Tất cả các phụ kiện Cohiba Thematic Edition đều đang được bán.

Cuối tuần này, một loại phụ kiện ST Dupont thậm chí còn đắt hơn sẽ được tung ra thị trường. Ra mắt vào ngày 1 tháng 10, ST Dupont Behike Thematic Edition được lấy cảm hứng từ Cohiba Behike, một nhánh của dòng xì gà Cohiba ban đầu ra mắt vào năm 2010 và đã trở thành một trong những loại xì gà Cuba đắt nhất và được săn lùng. Thương hiệu được nhiều người sành sỏi coi là viên ngọc quý của Havanas.

Bộ sưu tập Behike bao gồm bốn món: Một chiếc bật lửa Le Grand ST Dupont, dao cắt xì gà đôi, máy làm ẩm 50 điếu và khuy măng sét. Behike Le Grand có khả năng đa ngọn lửa giống như Le Grand ST Dupont thông thường, nhưng nó được trang trí bằng tông màu đen, trắng và vàng cổ điển của Cohiba Behike. Bật lửa có logo ST Dupont được chạm khắc, bên ngoài sơn mài tự nhiên màu đen và trắng với lớp hoàn thiện bằng vàng vàng và biểu tượng đầu Ấn Độ Taíno của thương hiệu. Sản phẩm cao cấp có giá 1.390 euro (1.629 USD).

Bộ sưu tập được bổ sung bởi một dao chém hai lưỡi được làm bằng lưỡi thép, họa tiết Behike sơn mài đen và kết thúc bằng vàng PVD (giá 240 euro, khoảng 281 đô la), một máy làm ẩm sơn mài đen với họa tiết Behike (có giá tương tự như máy làm ẩm Cohiba từ bộ sưu tập trước) và một cặp khuy sét trang nhã. Các khuy măng sét được trang trí bằng biểu tượng đầu Ấn Độ Taíno màu vàng vàng trong một vòng tròn sơn mài đen. Chữ khắc ST Dupont tô điểm cho bàn chân. Những chiếc khuy măng sét có giá 350 euro (410 USD).

Việc phát hành Cohiba Thematic Edition và Behike Thematic Edition đánh dấu lần thứ ba ST Dupont hợp tác với Habanos cho một bộ sưu tập Cohiba. Các phụ kiện ST Dupont Cohiba đầu tiên ra mắt vào năm 1992, bao gồm một chiếc bật lửa Ligne 2 và máy cắt một lưỡi. Bộ sưu tập thứ hai, bao gồm bật lửa Ligne 2 và một bật lửa Gatsby, ra mắt vào năm 2003.
 
TIN LIÊN QUAN