Máy đo ẩm điếu xì gà

Phụ kiện


1,800,000đ

Số lượng:

NGUỒN GỐC: HÀNG CHÍNH HÃNG.

CAM KẾT: hoàn 100% giá trị đơn hàng khi phát hiện hàng giả!

VẬN CHUYỂN: ship COD nội thành Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy đo ẩm điếu xì gà Cigarmedic: Giúp xì gà giữ được hương vị chuẩn và tươi nhất

Hương vị của xì gà chính là yếu tố tạo nên giá trị của nó. Chính vì vậy các quý ông rất coi trọng việc bảo quản để xì gà không bị ẩm, giữ được hương vị chuẩn nhất. Và để đáp ứng nhu cầu này, máy đo ẩm điếu xì gà Xigarmedic đã ra đời. Hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy đặc biệt này.

2. Tại sao cần đo ẩm xì gà?

Một điếu xì gà sau khi sản xuất, phải trải qua một thời gian khá dài, di chuyển từ nơi sản xuất đến từng quốc gia rồi đến từng tay khách hàng. Tiếp theo, xì gà cũng cần nằm trong tủ bảo quản vài tháng trước khi được đem ra sử dụng.
Như vậy có thể thấy quá trình bảo quản xì gà rất quan trọng và tỉ mỉ không kém việc tạo ra một điếu xì gà hoàn chỉnh.
Những nhà sưu tầm xì gà thường khá quan tâm đến độ ẩm bởi hơi ẩm cao hoặc thấp cũng ảnh hưởng trực tiếp tới việc bảo quản xì gà. Và để giảm thiểu ảnh hưởng của độ ẩm ở mức thấp nhất, người ta thường sử dụng máy đo độ ẩm.

3. Tìm hiểu về máy đo ẩm điếu xì gà Cigarmedic

Thương hiệu Cigarmedic đến từ Mỹ là thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo ẩm cho xì gà. Chiếc máy đo ẩm điếu xì gà của thương hiệu này không chỉ được bán cho những cá nhân mà còn được nhiều hãng sản xuất xì gà danh tiếng như Fuente, E.P. Carrillo... đặt hàng.
 

3. Tìm hiểu về máy đo ẩm điếu xì gà Cigarmedic


Khác với những loại đo ẩm khác, chỉ có thể đo được độ ẩm của môi trường bên ngoài thì chiếc máy này thường được sử dụng để đo độ ẩm chính xác bên trong điếu. Khi biết được chính xác độ ẩm, chúng ta có thể ước lượng được thời gian thưởng thức điếu xì gà chất lượng hơn, tránh trường hợp hút phải những điếu quá khô hay ẩm.
 

máy đo ẩm xì gà


Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản. Với sản phẩm mới, người dùng chỉ cần rút miếng nhựa ở mặt sau của máy để kích hoạt pin. Sau đó, ấn nút và đưa 2 que đo vào phần chân điếu hoặc bất cứ vị trí nào mà muốn đo. Sau vài giây, máy trả về kết quả độ ẩm. Nếu độ ẩm đạt yêu cầu chứng tỏ sản phẩm đã đến thời gian thưởng thức.

3. Mua máy đo ẩm điếu xì gà Cigarmedic ở đâu uy tín?

Trên thị trường xì gà hiện nay, Xigatop1 được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp xì gà chính hãng và những phụ kiện xì gà cao cấp. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều quý ông lựa chọn bởi chất lượng luôn được đảm bảo và quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.
Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm của Xigatop 1 đều được nhập từ các nhà phân phối danh tiếng như Nordic S.A của liên hiệp các nước Bắc Âu, 5th Avenue của CHLB Đức....
Vì vậy hãy đến với Xigatop1, bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất.

4. Quy định vận chuyển và thanh toán của Xigatop 1

Đối với khách tại Hà Nội:
Sau 15 phút khi đơn đặt hàng xác nhận thành công, quý khách sẽ nhận được sản phẩm.

Đối với khách ngoài Hà Nội:
Khách ở tỉnh miền Bắc sẽ nhận hàng trong ngày hoặc qua ngày bằng xe khách hoặc xe limousine, tùy địa điểm xa hoặc gần.
Ở các tỉnh miền Nam, quý khách sẽ nhận hàng sau 1 – 2 ngày sau khi xác nhận đơn.

Cách thức thanh toán:

Nếu ở Hà Nội, quý khách có thể chuyển khoản cho cửa hàng hoặc thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng. Nếu ở tỉnh ngoài, quý khách vui lòng chuyển khoản trước cho cửa hàng.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về các loại xì gà hảo hạng khác qua website: http://xigatop1.com/ và đừng quên để lại số điện thoại để được tư vấn.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN