Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan

Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan


5,500,000đ

Số lượng:

NGUỒN GỐC: HÀNG CHÍNH HÃNG.

CAM KẾT: hoàn 100% giá trị đơn hàng khi phát hiện hàng giả!

VẬN CHUYỂN: ship COD nội thành Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan có gì ấn tượng?

Với giới sành xì gà thì Romeo y Julieta Reserve Titan đã trở thành cái tên quen thuộc và hiếm có quý ông nào có thể cưỡng lại được sức hút của nó. Hãy cùng chờ đợi xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan có gì mà ấn tượng đến thế.

1. Tìm hiểu lịch sử ra đời của thương hiệu xì gà Romeo y Julieta

Thương hiệu xì gà Romeo y Julieta được thành lập bởi Alvarez và Manin Garcia từ năm 1875. Ý nghĩa tên thương hiệu khiến bất kỳ ai cũng yêu mến bởi nó gắn liền với chuyện tình yêu đẹp nhưng đầy oan trái của chàng Romeo và nàng Juliet.
 

1. Tìm hiểu lịch sử ra đời của thương hiệu xì gà Romeo y Julieta

Với sự phát triển không ngừng, xì gà Romeo y Julieta đã liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc triển lãm nhờ chất lượng hảo hạng.
Tuy nhiên chỉ đến khi nó được tiếp quản bởi cựu Chủ tịch của Cabanas, Havana - Jose “Pepin” Rodriguez Fernandez vào năm 1903 thì nó mới thực sự được nhiều người biết đến và đã nổi tiếng toàn thế giới.

2. Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan mang hương vị gì?

Thông tin chi tiết:
Vòng đo: 54
Chiều dài: 150mm
Sản xuất: bằng tay
Xuất xứ: Honduras
Độ nặng: từ trung bình đến nặng
Thời gian hút: 70-80 phút
Quy cách: hộp ống nhôm 21 điếu
 

2. Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan mang hương vị gì?


Mang phiên bản Honduras, những điếu xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan được sản xuất từ nguyên liệu của 2 vùng trồng thuốc lá danh tiếng của Honduras và Nicaragua.
 

2. Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan mang hương vị gì? 2


Nó được đánh giá là những điều xì gà hoàn hảo trong ngoại hình và tinh tế trong hương vị, được làm bởi các nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo.
 

2. Xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan mang hương vị gì? 4


Lớp vỏ của Romeo y Julieta Reserve Titan mang màu nâu sẫm bóng loáng nhờ lớp dầu phủ bên ngoài, mang vẻ đẹp bắt mắt. Đặc biệt, lớp vỏ bọc cũng không để lộ bất kỳ đường gân lá nào.

3. Địa chỉ mua xì gà Romeo y Julieta Reserve Titan chính hãng

Khi nhắc tới các địa chỉ mua xì gà uy tín, chính hãng thì các quý ông thường truyền tai nhau về Xigatop1, một trong những đơn vị cung cấp xì gà hàng đầu tại Việt Nam.
Đơn vị này luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Toàn bộ xì gà đều được nhập từ các nhà phân phối danh tiếng như Nordic S.A của liên hiệp các nước Bắc Âu, 5th Avenue của CHLB Đức.... Vì vậy khi tìm tới Xigatop1, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả.

4. Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp của Xigatop 1

Khách trong nội thành Hà Nội:
Chỉ sau 15 phút đơn đặt hàng của quý khách xác nhận thành công, nhân viên của Xigatop 1 sẽ lập tức giao hàng. Trong trường hợp, địa điểm khách hàng ở xa hơn thì thời gian có thể giao động không đáng kể.

Khách ngoài Hà Nội:
Với khách hàng ngoài Hà Nội, các tỉnh phía Bắc thì chúng tôi sẽ giao xì gà cho khách trong thời gian sớm nhất bằng xe khách hoặc xe limousine. Thời gian nhận hàng có thể trong ngày hoặc qua ngày.
Khách hàng ở các tỉnh phía Nam thì thời gian nhận xì gà có thể giao động từ 1 – 2 ngày.

Cách thức thanh toán
Quý khách tại Hà Nội có thể trả tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản cho cửa hàng.
Quý khách ở tỉnh khác vui lòng chuyển khoản trước cho cửa hàng.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về cửa hàng qua website http://xigatop1.com/ để chọn lựa được những loại xì gà hảo hạng nhất. 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN